Home » Tư Vấn » 6 Mẹo hay giúp bạn Thông Tắc Bồn Cầu tại nhà hiệu quả

6 Mẹo hay giúp bạn Thông Tắc Bồn Cầu tại nhà hiệu quả

Tắc bồn cầu là một vấn đề khó tránh với tất cả các hộ gia đình. Bồn cầu tắc do rất nhiều nguyên nhân, vì vậy trước khi tiến hành xử lý thông tắc bồn cầu bạn nên xác định nguyên nhân để công việc xử lý trở nên dễ dàng hơn.

Thông tắc bồn cầu

1 số nguyên nhân thường gặp làm tắc bồn cầu

+ Bạn sử dụng nhiều giấy cho 1 lần đi vệ sinh

+ Bạn nỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu

+ Tắc bồn cầu là do bể phốt nhà bạn quá đầy à hút bể phốt là xong.

+ Do tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

+ …

Hướng dẫn bạn cách tự thông bồn cầu đơn giản

Đối với vần đề tắc do rơi vật lạ, sử dụng nhiều giấy….. dẫn đến tắc bạn có thể tham khảo làm theo các phương pháp này

1.  Bạn dội 1 trậu nước thật to, đầy bồn luôn nhé!

2. Nếu bước 1 ko được bạn dội Nước đun sôi .thực tế nước đun sôi là một phương pháp rất hiệu quả để thông tắc cống và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Các chất cặn bã bên trong có thể được cuốn trôi bằng nước nóng, hãy đun sôi một ấm nước to và đổ từ từ vào đường cống. Một lưu ý ở đây chính là chất lượng và chất liệu đường ống phải còn tốt.

3. Dùng lươn hoặc cá lóc ^^

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Thoạt nghe có vẻ buồn cười nhưng cách thức này có thể cho hiệu quả bất ngờ. Việc thực hiện cũng không có gì khó khăn. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng bồn cầu.

4. Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ. Dụng cụ này dài 5m liền mà có 80k thôi.

Thông tắc bồn cầu

5. Tác dụng của bột thông cống rất lợi hại, sẽ có tác dụng mạnh khi đổ thêm nước nóng vào, đảm bảo chất hữu cơ bị phân hủy ngay lập tức, nhất là cống thoát sàn hay bồn rửa bát, chỗ cư trú của các “siêu địch thủ”

6. Bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm bảo hết mùi + diệt trừ giun sán, và cống thoát nhanh rầm rầm

7. Bạn có thể mua thụt để thông tắc bằng cao su để tự thông tắc, bạn ra tiệm vật liệu xây dựng , mua một cái thụt cầu tiêu ( giá khoảng 70.000đ ) ; về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt .

8. Còn đối với những trường hợp:

+ Tắc bồn cầu là do bể phốt nhà bạn quá đầy.

+ Do tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt…

Bạn không thể tự khắc phục, cần phải sử dụng đến máy móc chuyên dụng cũng như thợ giỏi có kinh nghiệm các bạn có thể liên hệ tới công ty chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ hút bể phốt cần thiết với giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi: Không đục phá – Nhanh, sạch – Bảo hành dài hạn

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỞNG VIỆT NHẬT

Địa chỉ : 30 TT. Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh

0466 848 390 Hotline: 0977 109 409