0989 26 3333

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Thông tắc bồn cầu tại KCN Yên Phong

Bạn đang sống ở khu vực KCN Yên Phong 1, 2? Bạn đau đầu vì tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên mà không biết gọi ai vì tại đây không có công ty uy tín nào giải quyết điều đó? Đừng lo, nhấc máy lên và gọi cho Việt Linh chúng tôi ngay đi. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để nỗi ám ảnh của bạn. Hotline 0989 26 3333.

Nhu cầu thông tắc bồn cầu tại KCN Yên Phong 

Bắc Ninh đang trên đà phát triển và thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, năng suất của KCN Yên Phong cũng được quan tâm và chú trọng nâng tầm trở thành KCN trọng điểm. Việc các công nhân đổ dồn về nơi đây làm việc đặt ra vấn đề nan giải là cần phải bảo đảm được hệ thống đường nước thông thoáng, không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường. Nhưng tình trạng tắc nghẽn bồn cầu vẫn xảy ra thường xuyên như một điều tất yếu khi nhu cầu sinh hoạt quá tải. 

Thực trạng thông tắc bồn cầu tại KCN Yên Phong

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu. Song, để đưa ra lựa chọn công ty nào uy tín thì lại rất khó vì có rất nhiều kẻ xấu lừa đảo, muốn lợi dụng nhu cầu cấp bách của người dân nơi đây để trục lợi. Giữa vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ, Việt Linh vẫn luôn tự hào là công ty chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Yên Phong. Với đội ngũ các nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Việt Linh luôn đem đến những trải nghiệm hài lòng cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi có thể giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, cam kết hiệu quả 100% và có giấy bảo hành lên đến 10 năm. 

Thông tắc bồn cầu tại KCN Yên Phong

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu của Việt Linh tại KCN Yên Phong có đắt không?

Câu trả lời là không. Các mức giá dao động từ 200 – 500 đối với số lượng bồn cầu từ 1 – 5 cái và tùy vào từng tình trạng cụ thể. Nếu sửa chữa số lượng lớn từ trên 10 cái bồn cầu trở lên, chúng tôi sẽ tư vấn và dành cho bạn mức giá ưu đãi. Mặc dù giá dịch vụ thông tắc bồn cầu đều có cơ sở mức giá chung, nhưng tại Việt Linh, mức giá luôn mềm hơn và có sự cạnh tranh nhờ vào sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Thông tắc bồn cầu tại KCN Yên Phong

Thêm vào đó, Việt Linh luôn minh bạch, công khai giá cả của các dịch vụ. Mặc dù làm việc 24/7 kể cả trong các dịp lễ, Tết,… nhưng không hề có chuyện chặt chém, nâng mức giá cả để chiếm lời. Đây là lí do vì sao Việt Linh lại là đơn vị uy tín và nhận được nhiều tình cảm của khách hàng nhất tại KCN Yên Phong. Nếu bạn gặp phải những lời quảng cáo như giảm giá lên tới 50%, 60% thì xin mọi người hãy tỉnh táo. Đó không phải là Việt Linh chúng tôi mà là những kẻ lừa đảo lợi dụng sự thiếu hiểu biết của những khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

Content Protection by DMCA.com
Contact Me on Zalo