0989 26 3333

Hút bể phốt tại CCN Bắc Tân

Hiện nay, vấn đề tắc bể phốt không còn là mối lo ngại cho mọi người. Bởi vậy, nếu chẳng may bạn gặp phải tình trạng ấy. Hãy liên hệ với dịch vụ Hút bể phốt tại Cụm CN Bắc Tân Hồng Ninh chúng tôi.

Hút bể phốt tại Cụm CN Bắc Tân Hồng Ninh

Nguyên nhân gây tắc bể phốt

  • Do có vật cứng rơi xuống bồn cầu
  • Do lâu năm không nhà bạn không tiến hành hút chất thải
  • Do bạn đổ rác không tiêu vào bồn cầu: thói quen đi vệ sinh rồi thả giấy vào bồn cầu là thói quen của nhiều hộ gia đình. Như bạn đã biết, giấy vệ sinh được sản xuất cơ bản sẽ tự động phân hủy trong nước nhưng nếu có quá nhiều giấy vệ sinh cùng một lúc sẽ làm chúng phân hủy không kịp. Và vì không kịp phân hủy nên khi gặp lượng mỡ thừa dưới bồn cầu chúng sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu

Hút bể phốt tại CCN Bắc Tân bắc ninh

 Trên đây là một vài nguyên nhân tiêu biểu chúng tôi đưa ra nhằm giúp bạn nhận thức rõ hơn về tình trạng này. Từ đó sẽ có những giải pháp phòng ngừa việc tắc bể phốt.

Tuy nhiên một vấn đề nữa đặt ra đó là: Khi bị tắc bể phốt rồi thì chúng ta phải làm sao? Có hai cách để giải quyết tình trạng này. Thứ 1 nếu bể phốt nhà bạn bị tắc nghẽn nhẹ, bạn có thể sử dụng bột thông tắc bể phốt trên thị trường

 Trường hợp thứ 2 nếu bể phốt bị tắc nghẽn quá nặng và do vật cứng rơi xuống, bạn không còn cách nào khác ngoài việc liên lạc với các công ty, dịch vụ hút bể phốt uy tín trên thị trường. Họ sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hút bể phốt tại Cụm CN Bắc Tân Hồng Ninh

Hút bể phốt tại Cụm CN Bắc Tân Hồng Ninh

Với hệ thống dịch vụ rộng khắp cả nước , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng:

  • Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày lễ, hay ngày nghỉ
  • Luôn đặt lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu và tư vấn cho khách hàng những gói hàng tốt  nhất
  • Giải quyết nhanh và đảm bảo vệ sinh
  •  Giá thành rẻ, chất lượng

Ngoài hút bể phốt tại Bắc Ninh, bên chúng tôi có nhiều dịch vụ khác như: sửa chữa ống nước, cống nhà vệ sinh, ống nước bồn rửa chén, nhận lắp đặt hệ thống khử mùi hôi,….

Bởi vậy, ngay khi bạn có nhu cầu hút bể phốt hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc sửa chữa, lắp đặt hệ thống khử mùi hãy liên hệ với hút bể phốt tại Cụm CN Bắc Tân Hồng Ninh. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Xin Tran Trọng Cám Ơn!

Content Protection by DMCA.com
Contact Me on Zalo