0989 26 3333

Thông tắc cống tại KCN Tiên Sơn chuyên nghiệp, giá rẻ

Khu công nghiệp Tiên Sơn của Bắc Ninh đang là điểm nóng về vấn đề vệ sinh môi trường. Thời gian gần đây, thường xuyên xảy ra vấn đề tắc nghẽn cống rãnh do lượng chất thải tăng lên, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân ở đây. Tuy nhiên, từ khi dịch vụ thông tắc cống KCN Tiên Sơn ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này, trả lại cuộc sống bình yên, không khí trong lành cho người dân nơi đây.

Dịch vụ Thông tắc cống tại KCN Tiên Sơn bao gồm những gì?

Ngoài thông tắc cống, Việt Linh còn nhiều hạng mục khác nhau, đáp ứng tất tần tật mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường của khách hàng, cụ thể như sau: 

Dịch vụ thông tắc cống trọn gói bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, phải kể đến như:

Thông tắc cống tại KCN Tiên sơn
Quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp
  • Thông tắc cống tại các khu vực nhà tắm, nhà bếp, bồn cầu, bể phốt.
  • Sửa chữa cống rãnh bị nứt vỡ
  • Hút hầm cầu, hút bể phốt khu công nghiệp.
  • Khắc phục tình trạng bốc mùi, hôi thối,…

Bên cạnh đó, Việt Linh còn nhiều dự án khác cũng thuộc trong phạm vi quản lý và hoạt động của công ty. Vì thế, nếu có bất cứ vấn đề gì về thông tắc cống tại KCN thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng, sạch sẽ và triệt để nhé!

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại KCN Tiên Sơn

Thông tắc cống KCN Tiên Sơn đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Đơn vị có uy tín trên 10 năm nay trên thị trường, giải quyết tất cả mọi vấn đề liên quan đến môi trường một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ thi công, kỹ sư, kỹ thuật viên đều có có trình độ chuyên môn, sức khoẻ tốt, tận tâm, không quản ngại thời gian, thời tiết để giải quyết vấn đề cho khách hàng.
  • Mọi dự án, công trình đều kết hợp với máy móc hiện đại nhất, cam kết không đục phá, không làm ảnh hưởng đến công trình chung.
  • Xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn đến khi khách hàng yêu cầu. Luôn lắng nghe mọi nguyện vọng và khó khăn của bạn để đưa ra được phương án giải quyết tối ưu nhất.
Thông tắc cống tại KCN Tiên sơn
Máy móc được trang bị hiện đại

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại KCN Tiên Sơn

Chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng. Không chỉ bởi chất lượng cho từng công trình mà hơn thế là thái độ làm việc. Luôn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề cho người dân dù nắng hay mưa, đêm hay ngày. Tất cả vì lợi ích chính đáng của bạn.

Bên cạnh đó, dịch vụ thông tắc cống ở KCN Tiên Sơn luôn còn có đưa ra bảng giá tốt nhất cho mọi khách hàng, chỉ lúc nào khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành thực hiện.

Thông tắc cống tại KCN Tiên sơn
Thông tắc cống tại KCN Tiên sơn – địa chỉ tin cậy cho bạn

Ngoài ra, Việt linh còn có chế độ bảo hành lên đến 36 tháng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại KCN Tiên Sơn thì đừng qua bỏ chúng tôi. Mọi vấn đề quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty hoặc truy cập vào website để được tư vấn chi tiết. Việt Linh luôn phục vụ quý khách hàng 24/7.

Content Protection by DMCA.com
Contact Me on Zalo